โรงแรมคาสเซิ่ลฮาวเชาว์

บีชรีสอร์ทโฮเต็ล
 

เกี่ยวกับเรา

โรงแรมคาสเซิ่ลฮาวเชาว์บีชรีสอร์ทโฮเต็ล เป็นสถานที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ที่รักความเงียบสงบ  โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลบซ่อนอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ท่าน บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ จากการดีไซน์และผสมผสานธรรมชาติอย่างลงตัว ตามสภาพภูมิประเทศในแต่ละภาคของประเทศไทย แบ่งออกเป็น 3 ธีม ประกอบไปด้วย “The Beach” เปรียบได้กับภาคใต้ที่บ่งบอกถึงกลิ่นไอของ “ชายทะเล”  “The Lake” เปรียบได้กับภาคกลางที่มีลำคลองไหลเย็นชุ่มฉ่ำและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสัตว์น้ำนานาชนิด ล้อมรอบไปด้วยพืชไม้นานาพรรณ  สัมผัสถึงความร่มรื่นของธรรมชาติ   และ “The Orchard” เปรียบได้กับภาคอีสานที่มีสวนผลไม้หลากหลายชนิด ให้บรรยากาศสดชื่นในยามรุ่งอรุณและอาทิตย์อัสดง อบอุ่นใจทุกครั้งที่ได้มาเยือน นอกจากนั้นเรายังมีความพร้อมในเรื่องการให้บริการด้านการจัดงานประชุม สัมมนา งานแต่งงานและจัดเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ แก่ท่านอีกด้วย

หากได้ลองหลับตาจินตนาการ ชื่นชมความสวยงามของทุ่งนาที่เป็นสไตล์แบบภาคอีสาน สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น หอมกลิ่นไอดินรับลมพัดผ่านทุ่งข้าวเขียวขจี  พร้อมความสะดวกสบายภายในห้องพักสไตล์ชาเล่ต์. เป็นแหล่งพักผ่อนส่วนตัวของท่านที่ต้องการหลบหนีชีวิตความวุ่นวายจากในเมือง  เพื่อมาสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นอีสานอย่างแท้จริง เรียนรู้กับชีวิตความเป็นอยู่และความเรียบง่ายเป็นกันเองกับคนในท้องถิ่นและการต้อนรับด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นจากพนักงานของเรา

 

ห้องพักสไตล์ชาเล่ต์

ห้องพักในสไตล์บังกะโลชาเล่ต์ ที่มีลักษณะโดดเด่นและแตกต่างกันออกไป 4 ประเภท มีทั้งวิวริมสระว่ายน้ำและการ์เด้นวิว เรามีบริการอภินันทนการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi ฟรี ทั่วทั้งบริเวณรีสอร์ทไว้ให้คุณติดต่อสื่อสารได้อย่างง่ายดาย

ห้องพักแต่ละหลังจะมีระเบียงหน้าห้องไว้ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัยในระหว่างวัน. 

 

บริการของเรา

อาหารเช้า

 

เรามีบริการอาหารเช้าในสไตล์อังกฤษและสไตล์ไทยๆ ในแบบ A la Cart ให้คุณได้เลือกได้อย่างพอใจ

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi

 

เรามีบริการอินเตอร์เน็ต Wifi ฟรี ทั่วทั้งบริเวณรีสอร์ทและภายในห้องพัก ที่จะทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

แม่บ้านทำความสะอาด

 

เรามีแผนกแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักทุกวัน คุณจึงวางใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก

สระว่ายน้ำ

 

สนุกกับการว่ายน้ำในสระขนาดมาตรฐาน 1/2 โอลิมปิค และนอกจากนั้นยังมีสระเด็กและสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ร้านอาหารและบาร์

เรามีบริการอาหารและเครื่องดื่มจากครัว เดอะคาสเซิ่ลเรสเตอรองค์ ที่รังสรรค์เมนูใหม่ๆมาให้ท่านได้สัมผัสลิ้มลองรสชาติ มีบริการทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย และทยังทำให้คุณอุ่นใจในราคาที่สบายกระเป๋า

 

แกลลอรี่

 

บริการต่างๆ 

สระว่ายน้ำ

 

สระว่ายน้ำของเราเหมาะแก่การเติมพลังแห่งความสดชื่นหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางที่แสนยาวนาน. เรามีบริการอาหารและเครื่องดื่มไว้ต้อนรับท่านตลอดทั้งวัน ท่านสามารถนั่งพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด

​เรามีความเป็นมาตรฐานสากล ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสระว่ายน้ำของเรามีความสะอาดปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหลังจากลงว่ายน้ำ เด็กเล็กที่มีผิวบอบบางหรือท่านที่ผิวแพ้ง่ายก็ยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำของเราได้เช่นกัน.

​สำหรับท่านที่ไม่ได้เข้าพักแต่มีความประสงค์เข้ามาใช้บริการสระว่ายน้ำ ทางโรงแรม ฯ ก็มีความยินดีต้อนรับทุกท่าน เรามีบริการอาหารเครื่องดื่มและอาหารว่างระหว่างวัน สระว่ายน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. 

ค่าบริการลงสระ เด็ก 50 บาท ผู้ใหญ่ 100 บาท 

จัดงานเลี้ยง/งานแต่งงาน

 

งานแต่งงานในสถานที่พิเศษ โรงแรมคาสเซิ่ลฮาวเชาว์บีชรีสอร์ทโฮเต็ล อำเภอกระนวน ขอนแก่นพร้อมเนรมิตรวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของท่านให้เป็นที่น่าจดจำไปตราบนานเท่านาน เรามีห้องพักสุดหรูไว้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติของท่านและมีห้องอาหาร The Castle Restaurant ไว้คอยบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มตามสไตล์ที่ท่านต้องการ เราสามารถเนรมิตรงานในฝันของท่านให้เป็นความจริง กับทีมออแกไนซ์ของเราที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างลงตัว ในช่วงเวลาสำคัญแห่งงาน ท่านสามารถให้ความไว้วางใจกับเราได้ว่าจะทำให้งานของท่านสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะมีแขกผู้ร่วมงานตั้งแต่ 30 ท่าน หรือ 300 ท่าน เราสามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติของท่านได้อย่างดีเยี่ยม 

สัมมนา/ประชุม

 

ห้องประชุมสุนีรัตน์ และห้องวีไอพี ถูกตกแต่งจัดสรรค์ไว้รองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมนา ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน มีความสะดวกสบายในการเตรียมความพร้อมกับในทุกกิจกรรมและในทุกการประชุมของท่าน การจัดโต๊ะในรูปแบบที่หลากหลายด้วยตามความต้องการของผู้เข้าร่วมประชุม ด้วยคุณภาพของการจัดประชุม ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมนาได้สูงสุดถึง 300 ท่าน

รีวิวจากผู้เข้าพัก

“Absolutely loved every minute of our stay and will be returning.”

John from Thailand

Reviewed via Booking.com 

 

CONTACT US

Tel : +66 43252619

309 Moo 1 Howchow Road Kranuan Khon Kaen 40170

  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon

© 2018 by Suneerat Roscoe. Proudly created by Castle Howchow Beach Resort Hotel

  • Black TripAdvisor Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon