สวีทชาเล่ต์ พูลไซด์ 

ห้องสวีทชาเล่ต์พูลไซด์ ห้องพักติดสระว่ายน้ำเพียงสองสามก้าวที่เมื่อท่านเปิดประตูออก ก็จะได้พบกับวิวสระว่ายน้ำ  สะดวกสบายที่ระเบียงหน้าห้องพัก  การตกแต่งดีไซน์ที่โดดเด่น แบ่งแยกระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก ,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 32 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงชุดชากาแฟบริการภายในห้องพักอีกด้วย. 

ดีลักซ์ชาเล่ต์ พูลไซด์

ห้องดีลักซ์ชาเล่ต์พูลไซด์ เป็นห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการออกแบบที่ทันสมัย มีความสะดวกสบายและมีบรรยากาศติดกับสระว่ายน้ำเพียงไม่กี่ก้าว อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 32 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงชุดชากาแฟบริการภายในห้องพักอีกด้วย. 

ซูพีเรียพลัส พูลไซด์

ห้องพักซูพีเรียพลัสพูลไซด์ เป็นอีกห้องที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยขนาดห้องเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับคู่รักโรแมนติกที่ต้องการความสะดวกสบาย ได้บรรยากาศริมสระว่ายน้ำและอีกด้านได้บรรยากาศริมคลอง อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 26 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บริการภายในห้องพักอีกด้วย. 

ซูพีเรียการ์เด้นวิว

ห้องพักซูพีเรียการ์เด้น เป็นอีกห้องที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยขนาดห้องเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับคู่รักโรแมนติกที่ต้องการความสะดวกสบาย ได้บรรยากาศในสวนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 26 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บริการภายในห้องพักอีกด้วย. 

สวีทการ์เด้นวิว

ห้องสวีทการ์เด้น เป็นห้องพักขนาดใหญ่ มีห้องนั่งเล่นพร้อมชุดโซฟาให้ท่านเอนกายพักผ่อนอย่างสบาย อยู่ภายในบริเวณสวนและริมคลอง ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 26 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บริการภายในห้องพักอีกด้วย. 

แฟมิลี่การ์เด้นวิว

ห้องแฟมิลี่การ์เด้น เป็นห้องนอนขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว มี 2 ห้องนอนที่มีประตูคั่นสามารถเปิดหากันได้ อยู่ภายในบริเวณสวนและริมคลอง ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อภินันทนาการฟรี WiFi ในห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม เพื่อให้ท่านไม่ขาดการติดต่อจากครอบครัวและคนรัก,  สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแอลซีดีทีวีขนาด 26 นิ้ว เพื่อรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆบนเคเบิ้ลทีวี  นอกจากนี้ท่านยังสามารถขอรับบริการนวดแผนโบราณภายในห้องพักของท่าน (สอบถามข้อมูลจากพนักงานต้อนรับของเรา) ห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ตู้เย็น แอร์คอนดิชั่น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น บริการภายในห้องพักอีกด้วย.

CONTACT US

Tel : +66 43252619

309 Moo 1 Howchow Road Kranuan Khon Kaen 40170

  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon

© 2018 by Suneerat Roscoe. Proudly created by Castle Howchow Beach Resort Hotel

  • Black TripAdvisor Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon